662.321.7974

สินค้าขายดี

สินค้าราคาพิเศษ

ร้านมือถือดีเด่น

ร้านค้าแนะนำ

ร้านมือถือบริการดี

Avengers Tech

ร้านมือถือของถูก

iBeBee ไอบีบี

ร้านมือถือคุณภาพดี

ไอเบอร์รี่ โฟน

ร้านมือถือเว็บเราแนะนำ

ไอเบอร์รี่ โฟน

ร้านมือถือเว็บเราแนะนำ

ดาร์คโฟน  ม.กรุงเทพ รังสิตภิรมณ์

ร้านมือถือเว็บเราแนะนำ

iBeBee ไอบีบี

ร้านมือถือเว็บเราแนะนำ

Unlimited Phone  อันลิมิเต็ด โฟน

ร้านมือถือเว็บเราแนะนำ

CaseMania
iTools-4fd332a4a0558.gif
3 Content

iTools iDevice File Manager

iTools โปรแกรมบริหารจัดการ File ต่างๆลงใน iDevice ของคุณที่ดีที่สุดในตอนนี้ จะลง เพลง คลิปวีดีโอ Application รูปภาพ ทำได้ทุกอย่า

iTools โปรแกรมบริหารจัดการไฟล์บน iDevice ที่ดีที่สุดในช่วงเวลานี้ครับ

iTools iDevice File manage Review Darkzhpone 1

คิดว่าทุกท่านคงเคยประสบปัญหาในเรื่องของการ ลงหนัง ลงเพลง ลง App ในเครื่อง iPhone iPad iPod ผ่าน iTune ใช่มั้ยครับ ( คือมันจะทำมาให้ยากไปไหนแว้ ) เพราะมันต้องมีขั้นตอนมากมายเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลนั่นเองครับ แต่วันนี้พี่แมงมุมขอนำเสนอโปรแกรม Free ที่จะทำให้ปัญหาพวกนี้หมดไป แม้แต่แม่พี่แมงมุมยังสามารถเอาเพลง ลง iPhone เองเป็นเลยแหละ

โปรแกรมนี้ชื่อว่า iTools ครับเป็นของ Hongkong ไป Download กันมาก่อนเลยทีนี่ http://itools.hk/cms/webpage12.htm จากนั้นก็ Extract File แล้วใช้ได้เลยครับไม่ต้อง Instlall ใดๆทั้งสิ้น

Interface ของ iTools นั้นเป็นอะไรที่เรียบง่ายสบายตามากๆครับ หากเราทำการเชื่อมต่อ iDevice กับ iTools แล้วก็จะมีข้อมูลต่างๆขึ้นมาครับเช่น ชื่อ สถานะ ประเภท Jailbreak รึเปล่า พื่นที่ที่เหลืออยู่ครับ และหน้าที่หลักๆของ iTools นั้นก็คือการ Sync ทุกสิ่งอย่างครับ ได้ทุกอย่างเลยนะ ไม่ว่าจะเป็น App, Photo, E-book, Ringtone แบบง่ายๆครับคือลากมาใส่แล้วกด Install เท่านั้นเอง

iTools iDevice File manage Review Darkzhpone Status and Detail

Information

อย่างแรกที่จะพูดถึงคือเรื่องของการ Back Up และการ Manage ในเรื่องต่างๆของ iDevice ของเราครับ พอเราเสียบ iDevice เข้าไปแล้วข้ามไปที่ Information ของเครื่องกันเลยก็จะเจอหน้าตาแบบในรูปข้างล่างเนี่ยแหละ ซึ่งเราก็สามารถจัดการได้ทุกอย่างครับ Contacts, Message, Notes, Bookmark, Calendar, Call History

iTools iDevice File manage Review Darkzhpone Contacts Manage

ในส่วนของ Contacts นั้นเราจะทำการแก้ไข เพิ่ม ลบ หรือเคลื่อนย้ายอย่างไรก็ได้ครับ จะ Backup เก็บไว้ก็ทำได้ หรือจะ Export ออกมาเป็น File Outlook ก็ได้อีกครับเรียกว่าครบทุกอย่างเลยเกี่ยวกับเรื่องการจัดการ Contact ครับ

Message, Note, Call History เีราก็สามารถทำการ ลบ หรือ จะ Export ออกมาก็จะได้เป็นไฟล์ CSV ซึ่งจะใช้ Exel ในการเปิดดูครับ (เหมือนเก็บเป็น Log ) เอาไว้นั้นเองครับ แต่เราก็สามารถ Back Up พวกนี้เอาไว้ได้เช่นกันนะครับกันหาย เพราะบางทีเราก็มี Message ของคนสำคัญถูกมั้ย

Bookmark, Calendar นั้นเราสามารถ Add เพิ่มได้ผ่าน iTools เช่นเดียวกันครับง่ายกว่าไปนั่งพิมพ์ใน iDevice เยอะเลย

Application

เราสามารถทำอะไรกับ App ด้วย iTools บ้าง ? คำตอบคือทุกอย่างครับ เริ่มด้วย การลง App ใส่เครื่อง ซึ่งหากเรามีไฟล์ IPA อยู่ก็ลากใส่ iTools แล้ว Install เข้าเครื่องได้เลยไม่ว่าจะเป็น App แท้หรือว่า App Crack ครับ เมื่อเพิ่มได้ก็ลบได้เช่นเดียวกันนั่นคือการ Uninstall ครับ และข้อดีของการ Backup Application ผ่าน iTools ก็คือข้อมูลต่างๆของ App ก็จะยังอยู่ครับ

iTools iDevice File manage Review Darkzhpone App Install

Desktop

อันนี้พี่ีแมงมุมชอบมากเลยครับ คือเราสามารถจัดการย้าย Icon Application ของเราได้อย่าง่ายๆเลยจะเอาไปอยู่หน้าไหนก็ได้ก็ลากไปวางครับ หรือจะเอาไปทีละหลายๆ App ก็ได้่สะดวกมากๆเลย และอีกอันที่ถือเป็นทีเด็ดของ iTools เลยก็คือ Mode Live desktop ครับนั่นคือ การแสดงหน้า iPhone ปัจจุบันครับนั่นก็คือ iPhone เราทำอะไรอยู่มันก็จะแสดงขึ้นที่ Computer ผ่านโปรแกรม iTools ด้วยนั่นเอง และเราัยังสามารถทำการบันทึกเป็น Video ได้ด้วยครับ ใครที่อยากบันทึกภาพขนาดเล่น Game หรือ ทำ Review ก็สามารถทำได้ง่ายๆโดยไม่ต้อง Jailbreak แล้วครับ

iTools iDevice File manage Review Darkzhpone Desktop Manage

 

Music Video Photo

โปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาให้ง่ายมากต่อผู้ใช้ครับ โดยเราไปที่ Media จากนั้นเราก็เลือกสิ่งที่ต้องการจะใส่ลงไปเช่น หากเราจะลงเพลงก็ไปเลือก Genre เป็น Music แล้วก็ลากลงไปได้เลยครับ แล้วเรายังสามารถใส่รูปภาพหน้าปกหรือประเภทเพลงเพื่อเป้นรายละเอียดของเพลงนั้นๆด้วยครับ แต่ถ้าเป็น File VDO ต้องเป็น .mov .wmv .mp4 เท่านั้นนะครับถึงจะแปลงไฟล์ให้ได้ครับ

iTools iDevice File manage Review Darkzhpone Music

iTools iDevice File manage Review Darkzhpone Video

iTools iDevice File manage Review Darkzhpone Photo

Ringtone

ไปดูวิธีทำไฟล์ Ringtone ของ iPhone ได้ที่นี่จากนั้นก็ลากลง iTools แล้วก็ลากลงเครื่องได้เลยครับชิลๆ

เป็นไงครับโปรแกรม iTools โหดมากเลยใช่มั้ยเรียกว่าทำอะไรก็ได้เลยแหละแค่โปรแกรมเดียวจบเลย โหลดมาใช้กันด้วยนะ ฟรี และ ดี มีในโลก

 

Android Game, iPad Game, iPhone